TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THỰC CHIẾN FPT – FRTC

GIỚI THIỆU FRTC

Trung Tâm Đào Tạo Thực Chiến FPT (FRTC) trực thuộc Viện Quản Trị & Công Nghệ FSB – Tổ chức Giáo dục FPT. Với trên 20 năm kinh nghiệm đào tạo về Quản trị, Điều hành, Lãnh đạo Doanh nghiệp. Chúng tôi vinh dự khi được vinh danh là Trường Đào tạo kinh doanh số 1 Việt Nam theo xếp hạng của Eduniversal năm 2020.

Trung Tâm Đào Tạo Thực Chiến FPT (FRTC) ra đời với sứ mệnh đóng góp vào việc phát triển cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam dựa trên thế mạnh và kinh nghiệm về quản trị và công nghệ của tập đoàn FPT và kinh nghiệm đào tạo thực chiến của Viện Quản trị & Công Nghệ FSB; với mục tiêu tới năm 2030 đưa tri thức quản trị và công nghệ tới hơn 100.000 doanh nghiệp, hướng tới kỳ vọng có hơn 50.000 doanh nghiệp có doanh thu tăng gấp đôi sau 3 năm.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA TRUNG TÂM THỰC CHIẾN FPT – FRTC

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA FRTC

Đối Tác Của Chúng Tôi

Danh sách các đối tác quan trọng đã và đang hợp tác trong chương trình giáo dục đào tạo với Viện quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT