ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN DOANH NGHIỆP (FCCD)

TẠI SAO DOANH NGHIỆP LỰA CHỌN KHOÁ ĐÀO TẠO & TƯ VẤN DOANH NGHIỆP (FCCD/FRTC) CỦA FPT?

Chúng tôi cung cấp các gói đào tạo và tư vấn cho các nhà quản lý cấp trung, cho đội ngũ cán bộ quản lý kế cận và các lãnh đạo cấp cao đến từ các Tổng công ty, Tập đoàn, Doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Các chương trình do FCCD phát triển dự trên nhu cầu nội tại của từng Tổ chức và Doanh nghiệp. Họ xuất phát từ nhu cầu cấp thiết bổ sung, cập nhật tri thức quản trị cho đội ngũ cán bộ quản lý của đơn vị mình. Khi đó chúng tôi sẽ là cầu nối cung cấp, chia sẻ những kiến thức, kỹ năng tiên tiến cập nhật, phù hợp với thực trạng của tổ chức, của doanh nghiệp dựa trên văn hóa điều hành của chính họ.

CHÚNG TÔI MANG TỚI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tận tình

Chương trình đào tạo CEO thực chiến FPT ra đời với sứ mệnh đóng góp vào việc phát triển cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam dựa trên thế mạnh và kinh nghiệm về quản trị & công nghệ với mục tiêu đưa tri thức quản trị & công nghệ tới 100.000 doanh nghiệp, hướng tới kỳ vọng ít nhất 50.000 doanh nghiệp có doanh thu tăng gấp đôi sau 3 năm.

    KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI FCCD

    FSB tự hào trong những năm qua đã triển khai các khóa học kỹ năng quản trị điều hành các cấp độ hầu hết cho các Tổng công ty, Tập đoàn lớn nhất Việt nam như: Hàng không Việt nam, Tập đoàn Điện lực Việt nam và các công ty thành viên, Các ngân hàng lớn như Vietcombank, BIDV, Agribank… Họ đều là những đối tác có bề dày hợp tác với FCCD nói riêng cũng như FSB nói chung.