Xóa Mù AI

Doanh nghiệp thay đổi & thích ứng trong kỷ nguyên AI
Thời gian:
 08/07/2024 | 08:00 - 11:30
Địa điểm: Trực tiếp tại Hà Nội (Cập nhật sau)
Khám phá các giải pháp để vượt qua thách thức, nâng cao lợi thế cạnh tranh, cải thiện hiệu suất kinh doanh và đáp ứng nhu cầu khách hàng trong kỷ nguyên AI.
  • Nguy cơ bị tụt hậu so với đối thủ
  • Mất lợi thế cạnh tranh trên thị trường
  • Giảm hiệu suất và hiệu quả kinh doanh
  • Khó khăn trong việc đáp ứng nhu cầu khách hàng
  • Khả năng ứng phó kém với sự thay đổi nhanh chóng của công nghệ

đảm bảo doanh nghiệp của bạn luôn dẫn đầu!

Thách Thức Doanh Nghiệp Khi Chậm Bước Trước Sự Phát Triển Của AI

02

Hiểu lịch sử, hiện trạng và xu hướng phát triển của AI

01

Hiểu được các phẩm chất & kỹ năng cần thiết cho nhà lãnh đạo trong kỷ nguyên AI

03

Nắm bắt khái niệm, vai trò và ảnh hưởng của AI trong các lĩnh vực SXKD

04

Tiếp cận Demo các ứng dụng AI điển hình trong hoạt động SXKD

Tọa đàm "Doanh nghiệp thay đổi & thích ứng trong kỷ nguyên AI" là một cơ hội để các doanh nghiệp tiếp cận và thấu hiểu sâu hơn về những thách thức và cơ hội mà AI mang lại. Cung cấp kiến thức và công cụ về AI cho doanh nghiệp, xu hướng AI, ứng dụng trong sản xuất kinh doanh, cũng như lộ trình và đào tạo áp dụng AI vào doanh nghiệp.

6 LỢI ÍCH KHI THAM GIA

05

Hiểu cơ bản lộ trình cho doanh nghiệp tiếp cận & ứng dụng AI vào hoạt động SXKD.

06

Nắm bắt được nhu cầu đào tạo ứng dụng AI trong thực tế của doanh nghiệp

Cơ hội nắm bắt tương lai - khám phá chiến lược đổi mới doanh nghiệp với AI

đăng ký ngay

THAM VẤN VỚI CHUYÊN GIA hàng đầu

HỌC HỎI & KẾT NỐI

Ông Hoàng Nam Tiến

Phó chủ tịch hội đồng trường - Trường Đại học FPT
Ông đã có 30 năm làm việc tại tập đoàn FPT, trải qua và giữ các vị trí lãnh đạo chủ chốt ở 6 lĩnh vực kinh doanh khác nhau của FPT: Tin học, Phân phối, Bất động sản, Phần mềm, Viễn thông, Giáo dục.

Dưới sự dẫn dắt và xông pha của ông, trong 8 năm liên tục, FPT Software đã trở thành 1 trong 500 công ty phần mềm lớn nhất thế giới. Từ tháng 3/2020, ông đảm nhận vị trí CT HĐQT FPT Telecom và dẫn dắt doanh nghiệp tăng trưởng liên tục trong khủng hoảng.

Năm 2016, Ông Hoàng Nam Tiến vinh dự nằm trong Danh sách 100 Gương mặt Trí thức tiêu biểu Việt Nam trên mặt trận Kinh tế năm 2012 và nhận bằng khen của Bộ thông tin và Truyền thông.

Chuyên gia Lê Hồng Việt

Tổng Giám đốc Công ty TNHH FPT Smart Cloud
Gia nhập FPT từ năm 2005, ông Việt đã đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng và đóng góp tích cực vào các hoạt động công nghệ, sản xuất kinh doanh của Tập đoàn. Từ ngày 13/08/2020, ông Lê Hồng Việt được bổ nhiệm vị trí Tổng Giám đốc Công ty TNHH FPT Smart Cloud

Với nền tảng kỹ thuật vững chắc cùng hơn 10 năm kinh nghiệm học tập, làm việc tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Australia, Singapore…, ông đã có nhiều đóng góp quan trọng trong việc đặt nền móng và mở ra các hướng phát triển công nghệ mới, nổi bật là Trí tuệ Nhân tạo và Điện toán đám mây, góp phần đưa FPT trở thành “ngọn cờ đầu” về AI tại Việt Nam. Đồng thời, thúc đẩy sự phát triển hệ sinh thái sản phẩm công nghệ đa dạng trong Tập đoàn.

đơn vị tư vấn chương trình

Cung cấp chuyên gia đồng hành cùng chuỗi Tọa đàm và Workshop "Xóa mù AI"
Intel Corporation, một trong những công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực công nghệ và bán dẫn, đã không ngừng tiên phong trong việc phát triển các giải pháp trí tuệ nhân tạo (AI)
Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Ứng dụng Trí tuệ nhân tạo VinAI, tiền thân là Viện nghiên cứu Trí tuệ nhân tạo VinAI (thuộc Tập đoàn Vingroup),

agenda

thông tin chương trình

• HRM/CHRO
  • Trưởng/phó các phòng ban chức năng
  • Các GĐ/PGĐ bộ phận chức năng doanh nghiệp
  • CEO/Lãnh đạo doanh nghiệp mong muốn cập nhật các kiến thức quản trị đương đại, hiện đại
  • Những người có hoài bão trở thành nhà quản lý chuyên nghiệp và toàn diện trong thời đại mới
  • Các vị trí ban lãnh đạo, quản lý, key person trong doanh nghiệp nên tham gia theo nhóm để cùng trao đổi thống nhất phương hướng, hành động cho doanh nghiệp
  • Chương trình không dành cho sinh viên
Đối tượng tham gia
Phí tham gia
  • Vé sự kiện:
  • Ngày:
  • Thời gian:
  • Hình thức: Trực tiếp
  • Địa điểm: Tòa nhà FPT, Số 10 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội
Thời gian & Địa điểm

câu hỏi thường gặp

Q&A
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat.
Sự kiện này diễn ra ở đâu?
Sự kiện này có mất phí tham gia không?
Làm sao để đăng ký tham gia?

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận TÀI TRỢ 100%

SỐ LƯỢNG CÓ HẠN

Để được xét duyệt thông tin nhanh chóng, anh/chị vui lòng điền và lựa chọn đầy đủ các trường thông tin ở form đăng ký

số lượng có hạn đăng ký ngay